เกี่ยวกับเรา

บริษัท เฮอร์ริเคน รีอินเวนชั่น จำกัด

บริษัท เฮอร์ริเคน รีอินเวนชั่น จำกัด ก่อตั้งเมื่อ ธันวาคม 1996 หรือราวๆ 25 ปี จากธุรกิจสายหัวเทียนรถยนต์ ที่เป็นที่ต้องการมากในตลาด ณ ตอนนั้น เราได้ผลิตและจัดจำหน่ายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการ จนกระทั่งเทคโนโลยีรถยนต์สมัยใหม่เริ่มพัฒนาเข้ามาในบ้านเรา เฮอร์ริเคนจึง พัฒนาเป็นกรองอากาศี่สามารถติดตั้งสำหรับรถยนต์ทุกคันบนโลกใบนี้ ด้วยความตั้งใจ และร่วมพัฒนากับประเทศญี่ปุ่น และ เยอรมนี และได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี เราจึงได้กรองอากาศเทคโนโลยีใหม่ที่ เหมาะสำหรับประเทศในแถบเอเชียเป็นผลให้เรายืนหยัดอยู่บนความไว้ใจวาง มากว่า 25ปี เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าที่เป็นของคนไทยสู่สากลอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ยังมีส่วนร่วมช่วยเหลือการแรงงานของคนไทย ช่วยโลกลดมลพิษขยะและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน คืนสู่สาธารณะ และเราจะไม่หยุดคิดค้นนวัฒกรรมใหม่ๆให้ทันยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เราจะเป็นผู้นำไม่เพียงแต่ดูแลผู้บริโภครายย่อย เราตั้งใจที่จะผลิตและพัฒนาในทุกๆด้านเพื่ออุตสาหกรรม ทั้งด้านระบบกรองอากาศเพื่อธุรกิจทุกชนิด เพราะเราใส่ใจ ในทุกความต้องการของท่าน เพื่อผลประโยชน์ต่อโลก เพื่อเรา No.1 in the world OUR VISION ผู้นำอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ที่ร่วมสมัย ด้วยเทคโนโลยีและเป็นมิตรกับสังคมและสิ่งแวดล้อม ครอบคลุมสายการผลิตกรองอากาศ ตอบสนองทุกความต้องการของตลาดยานยนต์ในปัจจุบัน OUR MISSION เป็นผู้ผลิตชั้นนำกรองอากาศทุกรูปแบบ สร้างความเชื่อมั่นและเป็นที่ยอมรับในตลาดสากลพัฒนาผู้ประกอบการของเรา และขยายสาขาครอบครุมทั่วทุกภูมิภาครวมไปถึงส่งออก ประสานงานและร่วมมือกับหน่วยงาน

ช่องทางการติดต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

Welcome to gozomall

LOGIN AND ENJOY !

Welcome to Gozomall

Create your account and enjoy !
Welcome to Gozomall