กรองอากาศ Hurricane Shop กรองสแตนเลสรถยนต์ และ กรองแต่ง เพิ่มอัตราเร่งเต็ม

#อย่าเสียเงินให้กรองอากาศบ่อยๆ

เป็นเรื่องพื้นฐานที่ใครๆก็รู้ครับว่ากรองอากาศสมควรเปลี่ยนอยู่ที่ประมาณ 10,000 – 20,000 โล หรือพูดง่ายๆก็คือ เฉลี่ยเราต้องเสียค่ากรองกันปีละประมาณ 2 ครั้ง

#กรองอากาศ

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ใช้รถเป็นประจำเหมือนผม เรามีตัวช่วยที่จะช่วยคุณประหยัดเงินหลัก 1,000 ต่อเดือน
เจ้าตัวนี้คือกรองอากาศสแตนเลสจากเฮอริเคนนี่เองครับ เราพูดได้เต็มปากเลยว่าหลังจากรู้จักเจ้าตัวนี้ 

#คุณก็จะไม่ต้องเสียค่ากรองอากาศบ่อยๆ และที่สำคัญเรารับประกันได้เลยว่า #ไม่มีปัญหาอะไรเลยแถมยังวิ่งดีกว่าตอนใช้กรองเดิมๆอีกด้วย

#และนี่คือจุดเด่นทั้งหมดของกรองตัวนี้ที่ทางเราสรุปไว้ให้สั้นๆ

1. อายุใช้งานเฉลี่ยใช้ได้นานถึง 5 ปี ประหยัดกว่าระยะยาว เพราะว่าเนื้อกรองเป็นสแตนเลสอย่างดีแทนที่แบบเดิมที่เป็นแค่ใยกระดาษ เหมาะสำหรับทุกท่านที่ใช้รถเป็นประจำ คุ้ม!
2. แอร์โฟลว์เข้าได้เสถียรกว่า เพราะใยสแตนเลสไม่มีการหดตัวแบบกระดาษ ส่งผลโดยตรงให้อัตราเร่งดีกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด กล้าการันตีต้นมาไวขึ้น ปลายรอบไหลไวขึ้นสัมผัสได้เน้นๆ
3. หากเป็นรุ่นสแตนเลสของแท้ของเฮอร์ริเคน จะต้องล้างน้ำเปล่าได้เลย ไม่มีสนิม 100% ไม่ต้องใช้น้ำยาเพิ่มเติมลดค่าใช้จ่ายไปอีก
4. กล้ารับประกันว่าผลลัพธ์จริง ให้เวลา 7 วันเต็มได้ลองด้วยตัวเอง หากใช้แล้ววิ่งไม่ดีขึ้น ไม่เห็นผลจริง ยินดีรับของคืน คืนเงินค่าของเต็มจำนวนและผมแถมค่าส่งคืนให้ด้วย ไม่มีงอแง
5. ใส่แทนของเดิมได้เลยไม่ต้องปรับแต่ง มีรองรับตรงรุ่นกับรถกว่า 99% ในประเทศไทย

#ค่าตัวของเจ้ากรองเพิ่มเร่งเฮอร์ริเคนรุ่นสแตนเลส

กรองสแตนเลสเฮอร์ริเคนนี้ราคาแต่ละรุ่นอาจจะต่างกันนิดนึงครับ อย่างในรูปนี้จะเป็นตัวออนิวดีแมกจะอยู่ที่ 1,879 บาทเท่านั้นครับ แต่หากเป็นรถเล็กลงมาเช่น Civic City ก็จะประมาณ 1,379 ครับผมแล้วแต่รุ่นไป

แต่โดยรวมๆแล้วก็คือราคาเริ่มต้นที่ 1,379 ถึง 2,079 ครับผม แลกกับการประหยัดค่ากรองไปได้ 5 ปี และยังได้ประสิทธิภาพรถที่ดีขึ้นแบบสัมผัสได้แถมมาอีกด้วย #ผมกล้ารับประกันว่าถ้าได้ลองใช้ดู ยังไงก็รู้สึกถึงความแตกต่างครับเทียบกับกรองเดิม